Hướng dẫn sử dụng APC Smart-UPS 2200VA?

Cơ quan tôi mới mua APC Smart-UPS 2200VA phục vụ cho máy server. Xin hỏi: - Loại UPS này có điều hành được máy tính tự tắt khi mất điện hoặc tự động mở khi có điện được không? - Nếu được, xin đơn vị cung cấp hướng dẫn cho chúng tôi với. Xin cảm ơn.
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước

Tôi nghĩ là không được

UPS chỉ là thiết bị lưu điện,chống xungđiệnmà thôi

Pham Hang
Trả lời 13 năm trước

APC Smart-UPS là dòng lưu điện thông minh. Nó giao tiếp với máy tính qua cổng nối tiếp. Tất cả các yêu cầu của bạn hoàn toàn có thể làm được bình thường. Bạn phải cài đặt phần mềm điều khiển ÚP và thiết lập tham số cho nó.

Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước

Công ty TNHH Viễn Thông IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp viễn thông : AMP, ALANTEK, LAPPKABEL, BELDEN, UPS, APC,...
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn giá tốt nhất về sản phẩm viễn thông:
TRẦN OANH - 0968 028 654
Email : oanh.tran@idc vietnam.vn
SKYPE : oanh.tran_11