"Có người nói:"Máy tính quan trọng nhất là CPU, đầu tư nhiều tiền vào nó thôi". Đúng không?

Có người nói:"Máy tính quan trọng nhất là CPU, mấy cái khác không cần đầu tư nhiều tiền vào, chỉ cần bỏ tiền cho cái CPU là được".

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1 phần thôi bạn à
cái cây máy quan trọng ở vài thứ sau
1.Chip ... Máy bạn xử lý nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ xử lý của chip hiện giờ nên sd chip core 2 Professional hơn hẳn core i3,
2.Main..
3.Ram..nên trang bị cho máy ít nhất là ram 2gb..nếu bạn muốn chơi game và làm đồ họa
4.HDD..tùy theo ngừoi dùng..160gb.250gb.320gb.500gb.1T, 2T tùy bạn
5.Nguồn (cái này dùng loại bt cũng ổn mà)
6.Quạt gió (loại tốt 1 chút)
cơ bản là những cái này
ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến màn hình, chuột và bàn phím..
nếu bạn đam mê âm nhạc thì nên thêm cả lựa chọn về bộ loa nữa