Mua máy chấm công của hãng thì nào thì tốt nhỉ ?

[:-/][:-/][:-/][:-/]
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua của hãng SEIKO đi mình thấy dùng cũng tốt đấy
Le Dong Thuc
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhãn hiệu cũng như đời máy , nên người tiêu dùng thường phân vân để có thễ lựa chọn chiếc máy vừa thích hợp , vừa tiện dụng cũng như tiết kiệm cho mình Một trong những nhà phân phối lớn hàng đầu Việt Nam và có uy tín nhất hiện nay là công ti VI KHANG , chuyên phân phốt các mặt hàng của Vigilance cũng như Seiko . Đặc biệt còn cung cấp , hướng dẫn và sửa chữa các dòng máy cũng như phần mềm quản lý nhân sự Đến với VI KHANG , các bạn sẽ đến với uy tín , chất lượng cao và giá cả hợp lý . Để có thể liên lạc với công ti VI KHANG , bạn có thể theo địa chỉ sau Đc : 95/ 6 Lâm Văn Bền, P.Tân Thuận Tây, Q.7, Tp.HCM VPĐD: 274 V õ Thị Sáu, F7, Quận 3, Tp. HCM Tel :08.9320569 – 08.9320596 Fax: 08.9320574 http://www.vigigroup.com/
nguen van tuan
Trả lời 15 năm trước
Máy chấm công có rất nhiều loại máy chấm công Vân tay thẻ từ và máy chấm công Cơ anh có thể truy cập trang web www.abm.com.vn Hoặc gọi theo đường dây nóng 0982.609.185 Mr Tuấn để được tư vấn Cảm ơn anh rất nhiều .!
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 15 năm trước
Để trả lời câu hỏi này trước tiên phải hiểu rõ nhu cầu sử dụng đã bạn thân mến ạ. - Nếu tổ chức của bạn là tổ chức sản xuất, vân tay bẩn thì việc dùng máy chấm công vân tay là không hiệu quả. Vì thế bạn nên chọn dùng máy chấm công thẻ giấy hoặc thẻ từ. Về mặt hàng thẻ giấy và thẻ từ thì đứng đầu vẫn là hãng Ronanjack, Seiko, Granding, Pegasus, Soyal - Nếu tổ chức của bạn làm văn phòng thì dùng máy vân tay là tuyệt vời nhất. Bạn có thể tham khảo một vài hãng như: Granding, Hitech, Ronanjack hoặc Vigiland. Đó đều là các hãng có thương hiệu và khẳn định được vị trí trong lòng người sử dụng. Chúc bạn chọn được loại máy chấm công phù hợp cũng như là hãng có thương hiệu nhất với giá phải chăng nhất. Tư vấn viên máy chấm công ! [center]CTCP QUỐC TẾ TIAMO Trụ sở: Số 11/190 Hạ Đình - Thanh Xuân - HN MST: 0102714444 Tài khoản: 10320903833011 Tại Techcombank Thăng Long - Hà Nội VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TIAMO: SỐ 26/342 KHƯƠNG ĐÌNH - THANH XUÂN -HN Tel: +84-04.2246.21.96 - 04.355.77.270 Fax: +84-04.355.78.108 Hotline Kinh doanh: 0977.77.15.86 - 0986.604.336 -098.86.86.777 Mail: tiamo.jsc@gmail.com or tiamo@tiamo.net.vn Website : http://www.tiamo.com.vn & http://www.giasoc.net[/center]
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
NAM A chuyen cung cap may cham cong van tay cua hang GRANDING (Nhat Ban) - Ban co nhu cau vui long lien he voi chung toi đâ duoc tu van va co gia tot nhat. Tran trong Sang
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 15 năm trước
Bên cty mình mới nhập về máy dòng máy chấm công Ronald jack Dùng vân tay-thẻ -kiểm soát cửa, rất tốt. Bảo hành 24 tháng. Phần mềm đi kèm miễn phí xuất báo cáo TXT. XLS. hãy gọi 0979.272313 để được tư vấn. yahoo: salemycanh@yahoo.com
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi như vậy thì công ty nào cũng bảo bạn sản phẩm tôt hết. Vấn đề là sản phẩm được bán như thế nào? Chế độ ra sao? Có rất nhiều công ty bán sản phẩm máy chấm công và đều rất tốt nhưng khi bán rồi thì khách hàng được những gì? - Sản phẩm chất lượng? - Chế độ bảo hành? - Thái độ phục vụ? - Mọi vấn đề phát sinh.... Yếu tố cần thiết nhất bạn cần có: Sản phẩm + chế độ + Phong cách phục vụ. Theo mình những yếu tố đó là cần nhất. Nếu cần tư vấn về sản phẩm hay có vướng mắc trong quá trình sử dụng, bạn liện hệ: Mr Vương Anh ( 0904 85 22 95)
Thu Thảo
Trả lời 13 năm trước

Lựa chọn máy chấm công trước hết phải hiểu nhu cầu thật sự của công ty. Nếu nhu cầu không cao chẳng hạn chỉ cần xem ngày giờ làm việc, đi trễ về sớm và số lượng nhân viên ít thì sự lựa chọn hàng đầu là máy chấm công thẻ giấy. Khi số lượng nhân viên nhiều thì giải pháp là dùng máy chấm công thẻ cảm ứng. Và khi cần bảo mật, lựa chọn tốt nhất giữa máy chấm công vân tay, khuôn mặt hoặc tròng mắt.

Điều tối quan trọng để quản lý công cũng như theo dõi nhân viên là dùng một phần mềm thật tốt. Cũng xin nói thêm, các dòng máy trên thị trường Việt Nam thì có đến 99,99% được sản xuất tại Trung Quốc. Không nên lầm tưởng madein malayxia hay thailand vì thực ra mấy nước này không sản xuất máy chấm công. Bạn nên tìm hiểu nhu cầu thực sự của công ty trước khi lựa chọn nhà cung cấp. Cần tìm nơi cung cấp uy tín, không nên ham rẻ trước mắt mà bị thiệt hại sau này.

Anh chị nào có nhu cầu tư vấn, xin gọi 0917 346 981/ 0987 644 588 - Đức Nghĩa hay nhắn tin skype tới nick nghiaducle

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Mua của hãng Silicon đấy bạn. Hãng này dùng cũng được. Chính xác và rất đẹp mắt bạn àh/

http://maychamcongthegiay.info

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên ghé qua số 17 ngõ 178 mà mua. ở đó họ bán hàng đảm bảo uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh. Mà mẫu mã rất đẹp. Bạn tha hồ chọn nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-cham-cong