Laptop hiệu MSI xài tốt ko các anh em ?

Em định mua cho gf cái laptop MSI X400 mà ko pit thương hiệu MSI xài tốt và bền ko nữa , các anh nào xài qua cho em vài ý kiến ạ , tháng sau sinh nhật gf em rùi , hjxhjx

cấu hình máy như sau
Bộ xử lý: Intel Core Solo processor SU3500
Bộ nhớ trong: 2GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320G sata 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD Turbo Cache 1759MB
Màn hình: WXGA glare 14.0" (1366x768 )
Ổ đĩa quang: Option
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel - Bluetooth
Hệ điều hành: Options
Free: Túi Laptop + Mouse Quang

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN VÀ CHÚC SỨC KHOẺ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Được bác, MSI là hãng lớn nhưng sản xuất linh kiện là chính chứ về mảng notebook thì chưa có thị phần như mấy chú kia. Dòng X400 lấy ý tưởng của Macbook AIr nhưng có cải tiến là 2 cổng usb và có LAN luôn, nói chung là ổn, gọn nhẹ, giá thì chỉ 1/3 con air. Nhưng ko có ổ quang cũng hơi bất tiện. Như mình đã nói, do nó "lấy ý tưởng" từ MACBOOK AIR nên dùng sẽ bị nói ra nói vào là ăn cắp kiểu dáng đấy, hihihI!!!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

MSI xài hơi bị ngon. Nhưng cái cấu hình chủ thớt định mua con CPU yếu quá. Nên chọn con khác CPU ngon hơn mà xài.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

MSI là hãng sản xuất linh kiện máy tính lớn của Đài Loan , hàng của họ có chất lượng rất tốt, được đánh giá là chuẩn quân đội,linh kiện sử dụng tốt.