Giải pháp ngăn chặn web đen?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

MegaGreen ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung không lành mạnh, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay ngăn chặn việc phát tán virus và spam e-mail từ các website, phát hiện web đen một cách nhanh, chính xác.

Với công nghệ hiện đại, MegaGreen cập nhật 24/24 giờ danh sách các web đen, tên gọi hay ký tự của web đen cho dù có được thay đổi hay ẩn mình dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này phù hợp với các bậc phụ huynh khi muốn quản lý con em, các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả công việc hay các trường học muốn tạo ra một môi trường sư phạm lành mạnh.

Giải pháp ngăn chặn web đen

Việc sử dụng MegaGreen đơn giản, không đòi hỏi phải có kiến thức về tin học. Chỉ cần đăng ký dùng dịch vụ và bạn có thể đăng ký dễ dàng một lần cho nhiều máy. MegaGreen không gây khó chịu cho người sử dụng máy tính vì họ sẽ không biết sự hiện diện của chương trình nếu như đang truy cập nội dung lành mạnh.

Hiện tại, danh sách của MegaGreen có 7 triệu trang web đen và sẽ tiếp tục đuợc cập nhật liên tục. Trong thời gian đầu ra mắt, MegaGreen sẽ được cung cấp tại thị trường Hà Nội, TP HCM và sau đó sẽ được triển khai toàn quốc.

Chi phí dùng MegaGreen được đánh giá là rất phù hợp với các hộ gia đình Việt Nam hay các cơ quan, công sở.

STT Gói MegaGreen Giá cước Hình thức chi trả
1 Gói cơ bản 40.000 đồng Trả sau
2 Gói trả trước 6 tháng 216.000 đồng Trả trước (sẽ được giảm 10%)
3 Gói trả trước 12 tháng 384.000 đồng Trả trước (sẽ được giảm 20%)

Hiện MegaGreen cũng đã đạt được nhiều thành công tại các quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về MegaGreen tại địa chỉ website: http://green.megaplus.vn và http://megagreen.vn.