Xin hỏi cách Repair lại máy ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cũng không khó lắm đâu bạn ! Bạn chỉ việc cho đĩa win bạn cài vào rồi chuyển cho máy sang chế độ khởi động bằng đĩa ! và cho setup ! lúc đó sẽ có phần cho bạn repair ! tại mình không biết bạn dùng hệ điều hành gì nên không biết phải trả lời ra sao ! để biết chi tiết hơn bạn vào đây nhé http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=4640 <---- Repair cho winxp đó.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn dùng đĩa CD và ghi lại số CDkey ra giấy.
Nếu bạn sử dung Win XP hoặc Wíndow 7.
Bạn cho đĩa Win XP vào ở CD, khởi động lại máy, bấm F2 hoặc Delete vào setup chọn khởi đĩa CD, hãy chú ý trên màn hình để thao tác, bấm phím bất kỳ để chạy setup đĩa CD, tiếp đến chọn Repair tiếp tục thao tác theo yêu cầu chạy setup. khi khởi động lại thì bạn bỏ qua không khởi động CD nữa, và nó sẽ tiếp tục chạy setup cho đến khi hoàn tất.