Cách chép ảnh từ máy tính vào thẻ nhớ máy ảnh?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Để đơn giản bạn có thể mua một đầu đọc thẻ nhớ, tầm 100k thôi. Gắn thẻ nhớ máy ảnh vào đầu đọc đó, rồi gắn đầu đọc vào máy tính, lúc này máy tính sẽ nhận thẻ nhớ như một chiếc USB thông thường. Bạn có thể chép ảnh vào.
Thang Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Cách 1 : bạn dùng cáp của máy ảnh kết nối với máy tính để chép

Cách 2 bạn mua 1 đầu đọc thẻ nhớ và chép dữ liệu từ máy tính qua thẻ nhớ thông qua đầu đọc này . Mua đầu đọc thẻ có thể tham khảo tại đây : Công ty Phúc Thịnh

giá thì từ 25,000 đến 50,000VND