Cần kiểm tra về Serial máy Lenovo, mọi người giúp mình với ?

Bạn mình mới mua laptop Lenovo Thinkpad, về mình cài máy cho thì mình thấy vài biểu hiện bất thường của máy: thiếu 1 ốc, tem fpt có chữ ký và nhìn hơi khác so với tem fpt mới lúc mua máy ( tem này nhìn hơi khác với các tem fpt mình đã thấy)., Mọi người tư vấn và kiểm tra cho mình với Lenovo T400, Type : 2768, S/N: R8-BP212 09/07, product ID : 2768BN9.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Warranty information

Type: Model: Serial number:
2768 BN9 R8BP212

Status: Expiration date: Location:
In warranty 2012-07-15 VIETNAM

Lenovo Support & downloads - Warranty status