Xem nhiệt độ tổng quát laptop?

Hôm xem cái topic tạo quạt cho laptop thấy máy pác xem được nhiệt độ của laptop. EM cũng muốn xem nhiệt độ lap của mình nhưng khong biết làm sao. các pác chỉ giúp em. em sài con dell chạy win 7 mua cách đây khoang hơn 1 tháng thôi.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng soft này nhé, nó cung cấp cho bạn nhiệt độ của các phần cứng con lap của bạn từ cpu cho tới main và ổ cứng......ngoài ra nó còn cung cấp thêm thông tin phần cứng của máy bạn:

Portable_EVEREST_Ultimate_Edition_5.01.1715_Multil ang.rar