Bảo mật không cho in các tập tin PDF?

Cho mình hỏi cách bảo mật ko cho in các tập tin PDF ? Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo cách sau:

Để bảo vệ các tập tin PDF chỉ cho xem mà không cho người khác in bạn có thể đặt mật khẩu chống in, cách làm như sau:
+Nháy đúp vào tập tin được tạo bởi Acrobat (Máy phải cài Acrobat).
+Nháy vào thực đơn File chọn mục Document Security (Bảo mật tài liệu).
+Trong mục Security Options chọn mục Acrobat Standard Security
+Đánh dấu kiểm vào ô Passwod Required to Change Permissions and Passwods.
+Trong ô Master Password bạn gõ mật khẩu vào ô này.
+Đánh dấu kiểm vào ô No Printing (Không cho in).
+Bấm OK.
+Gõ lại mật khẩu một lần nữa và bấm OK.
+Nháy vào thực đơn File chọn Save để ghi lại các thiết lập.
+Nếu người khác mở tập tin của bạn bằng chương trình Acrobat để in khi nháy vào File thì lệnh Print bị mờ đi không sử dụng được