Laptop hàng chính hãng có dán tem nhà sản xuất không ? Các nhà nhập khẩu có luộc hàng?

Cho mình hỏi .Laptop hàng chính hảng có dán tem nhà sản xuất không ? Nếu chỉ căn cứ dựa vào tem nhà nhà nhập khẩu , model ,số servi hoặc cả check qua web nhà sản xuất thì theo mình nghĩ chưa chắc đã đảm bảo . Các nhà nhập khẩu khi nhập hàng về : họ luộc Ram , luộc Cell pin , những linh kiện bên trong ... thì người mua đành bó tay .Như vậy hàng Brand new thật sự người tiêu dùng chỉ trông chờ tính thật thà ở nhà nhập khẩu thôi phải không các bạn ? Mời các bạn đóng góp ý kiến .Mình cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có tem của nhà nhập khẩu thôi bạn ạ. Cùng lắm nhà nhập khẩu người ta in tem có tên hãng vào dán là xong.

Đúng là vấn đề luộc thì phụ thuộc hoàn toàn vào lương tâm của Nhà nhập khẩu , nhà phân phối thôi. Chỉ có điều mình nghĩ rằng họ không chủ chương làm thế đâu, nếu có bị luộc thì là do nhân viên nó luộc thôi.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Laptop do nhà phân phối PSD nhập có dán thêm tem Bảo Hành PSD. Giống như khi bạn mua ở cửa hàng Master Phong Vũ, Hoàn Long ... Chúng tôi chỉ tháo nắp thùng dán nhãn rồi đóng nguyên lại ... Hok có hiện tượng luộc bất cứ linh kiện gì đi theo máy.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Đã là nhà phân phối chính thức do hãng chỉ định., thì ko có chuyện luột đồ. PSD hay FPT đang phân phối Dell chẳng hạng., họ luột đồ làm gì nhuể !?., luột rồi cũng phải kiếm linh kiện chất lượng tương đương (vì họ còn trách nhiệm phải BH 1 năm nữa mà) thay vào.
- Giá thành chênh lệch giữa linh kiện linh kiện tháo ra và linh kiện lắp vào là bao nhiêu !?.
- Phải tốn chi phí nhân công, chi phí quản lý linh kiện luột.
- Đánh đổi Uy tính.
- Chi phí maketing.,sell, nhân sự đi tiêu thụ những linh kiện vừa luột ra ....
Xét những yếu tố trên thấy hết thấy hết sức vô lý cái gọi là "luột" máy !

-> Nhà SX không dán tem nêm phong như ở VN. Nhà SX có cách quản lý của họ mà ko cần tem nêm phong.
Chỉ có VN mới có chuyện người mua hàng sợ người bán luột đồ và người bán sợ người mua tráo đồ vô rồi đem BH nên mới có chuyện dán tem chằn chịt trên máy. tem bảy màu tem chống giả, tem giấy., phiếu chứng nhận chính hãng do nhà phân phối VN in thêm...