Cho mình hỏi tý về card màn hình?

Máy mình màn hình 32 bit.Mình down drive trên mạng về nhưng hình như cái này dùng cho 64 bit ( mình cũng không rõ nữa). máy vẫn nhận bình thường nhưng thỉnh thoảng, chỉ thỉnh thoảng thôi máy bị báo là stop VGA gì đó...rồi nhòe màn hình luôn, mình phải khởi động lại máy mới được. thế nếu bản drive của mình là dùng cho 64 bit thật thì sao máy vẫn nhận thế??? mà thế thì có ảnh hưởng gì cho máy không nữa???

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề của bạn đưa ra chưa rõ ràng. Card của bạn là card rời hay card liền theo Main

Tuy nhiên mình đưa ra cho bạn một số lựa chọn sau:

- " Máy mình màn hình 32 bit .." cái này là Win bạn đang sài là 32bit

- Card của bạn là card rời hay card liền theo Main ? Nếu Card rời thì bạn mở ra xem Series của nó và lên mạng tìm Driver tương ứng. Hoặc bạn vào trang: http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us ( ở phần Option 2 có chế độtìm tự động drivers phù hợp với main của bạn !

- Nếu bị hiện tượng nhòe màn hình thì có thể do lỏng chân Card, bạn nên tháo ra và gắn lại.