Xin hỏi kinh nghiệm chọn mua MB cũ ?

EM đanh tính mua một em MB 985. Là sinh viên , không có nhiều tiền nên đành chọn một em MB cũ cho bằng anh bằng em . Nhưng em không biết khi mua máy cũ thì phải kiểm tra những phần nào . Mong các bác tư vấn giúp .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì bạn cần kiểm tra những yếu tố sau đầu tiên:

1- Bàn phím (xem có phím chết không)
2- Wifi (xem có vào được không)
3- Màn hình (xem có điểm chết không)
4- Cầu hình máy trong phần About this mac, bạn nên check máy đã charge bao nhiêu lần, condition của battery còn tốt không...

Và quan trọng nhất là bề ngoài. Máy Mac mà bị móp hay xước thì mất 1 phần lớn giá trị rồi đó.