Sao chép File video HD vào điện thoại?

Mình download 1 file video Hd trên youtube. Mình chuyển từ file flv sang file 3gp rồi chép vào điện thoại thì video xem không dc rõ như HD bình thường .Help

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiển nhiên xem Bluray trên TV 50inc phải khác với 20inc rồi bạn à Đó là mình nói đến độ phân giải giữa màn hình và máy tính, chưa kể đến quá trình convert với các thiết lập bạn chọn có thể không tối ưu với độ phân giải màn hình của bạn.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Chuẩn 3gp đương nhiên không thể bằng HD được rồi. Muốn coi HD thì máy bạn hỗ trợ xem HD. Còn không thì chịu thôi bạn à. Mà FLV thì không phải chuẩn HD đâu bạn.