Bộ nguồn bao nhiêu thì đủ? Nhờ mấy pro chỉ giáo

Em định mua máy cấu hình:
core 2 duo e7500
ram 2GB
HDD 250GB
ko có card đồ họa hay j hết thì nguồn 450w được ko vậy mấy anh?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chắc chắn là đủ rồi bạn ạ, bạn cứ yên tâm mà dùng
có 2 trang web tính công suất tiêu thụ rất nổi tiếng và chính xác bạn có thể vào đó để kiểm tra xem mình cần dùng nguồn bao nhiêu w nhé
Đầu tiên bạn vào
website http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp.
Đây là trang web của nước ngoài do đó ngôn ngữ toàn bằng tiếng nước ngoài. Tuy nhiên điểm mạnh của nó là nó luôn cập nhật các loại CPU mới qua đó độ chính xác của công suất mà bạn đưa ra được đảm bảo chính xác hơn nhiều.
thứ 2 vào địa chỉ
http://www.kas.com.vn/v2/power.asp là sẽ thấy nó hiện ra trước mắt bạn.
Vì là giao diện tiếng Việt nên bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn so với Extreme. Cách thức thực hiện của KAS cũng hoàn toàn tương tự như của Extreme nên tôi cũng không cần giới thiệu thêm nhiều

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bộ nguồn bao nhiêu thì đủ .Nó phụ thuộc vào phần cứng của bạn nhiều hay ít .Như của bạn mình nghĩ 450w là quá đủ
Mình dùng có 400w mà trong khi mình sử dụng HDD 300GB .CARD MÀN HÌNH + RAM 4gb + CARD MẠNG RỜI + CARD TIẾNG RỜI + WIFI RỜI + 2 Ổ GHI .+ 2 Ổ CỨNG

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Dùng main gì vậy bạn?
Nguồn càng cao càng ổn định.Với cấu hình như thế mình nghĩ nên đổi lấy con nguồn 500 W thì tốt hơn bạn àh
tối thiểu thì cũng phải là 480 W
chứ 450 thì hơi thấp

PMT
Trả lời 14 năm trước

450W là đủ nếu đó là "nguồn thực". Bạn phải xem hãng nào sản xuất vì công suất thực tế của nó có thể không được như vậy đâu. Mình nghe nói nguồn Hunkey có công suất thực nên nó mới đắt như vậy. Chứ mấy hãng khác chỉ mười mấy $ đã mua được cái 500W rồi. Ai biết còn nguồn của hãng nào là nguồn thực nữa thì poss lên cho mọi người tham khảo.