Hỏi về cách điều chỉnh lưu lượng giữa các máy trong cùng một mạng?

Các anh cho em hỏi. em dang dùng mạng ADSL chung với 2 may', nhưng may' em cắm vào cổng usb nên tốc độ châm hơn hẳn.
em mún hỏi xem có cách nào để điều chỉnh lưu lượng truyền giữa cổng usb với cổng chính không? để tăng tốc độ của cổng usb lên đó.
em xin cảm ơn nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy tốc độ internet của 2 cổng USB và cổng RJ45 là như nhau mà, chỉ có tốc độ mạng nội bộ thì USB mới chậm hơn thôi.. bạn thử cổng giữa hai máy với nhau thử xem có thật như vậy ko, nhiều khi do máy bị lỗi j đó chạy chậm làm ảnh hường tốc độ mạng thôi..

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì tuỳ vào khoảng cách bạn ạ nhưng thường ổ USB là vô mạng chậm hơn rất nhiều lần so với cổng RJ45 cái điều này là chính xác, nếu như công USB báo 10mb thì cổng RJ45 cũng vào khoảng 100mb đó là số lượng mình nhận biết khi vô mạng
còn nếu như bạn muốn cổng USB vô mạng nhanh thì khoảng cách càng gần càng nhanh còn nhanh hơn cả RJ45 đó