Tạo đương link như thế nào?

Tớ quả là 1 người lỗi thời phải không , đến bây giời mà cũng k biết tạo đường nick như thế nào Nhưng "Không biết phải hỏi "mà Tớ vào mấy diễn đần thấy các anh admin hay dùng nó trong phần chữ kí đó . http://diendantinhoc.vn/showthread.p...5383#post95383 nhưng cái từ "đây " của anh HSG Bạn nào có thể giúp tớ trả lời được không Cảm ơn các bạn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Àh cái này là bạn nén link vào 1 chữ bất kỳ thôi bạn àh khi bạn có 1 dòng link mà không muốn nó hiển thị cả cái link thì bạn chỉ cần copy cái link của bạn. bạn bôi đen 1 chữ nào đó xong rùi thì nhấn cái biểu tượng quả cầu ( inesert link) ngay chỗ bài viết cũng có đó bạn xong rùi thì bạn pase link mà bạn vừa copy vào là dc thôi àh có gì không hiểu thì cứ PM vào YM của mình nhé
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
À cái này đơn giản thôi bạn ạ bạn có 1 đường link sẵn rồi, đầu tiên là bôi đen chữ [blue]đây[/blue] và tìm hình này [gallery]/9/qhh1268910825.gif[/gallery] nhé (Hình quả cầu xanh có cái khoá phía dưới) bạn bấm vào hình quả cầu đó rồi paste cái link đó vào ok là được thôi còn cái chữ [blue]đây[/blue] thì tuỳ bạn chọn màu và font chữ như vậy là đc rồi đó [gallery]/9/gzm1268911073.jpg[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hoặc có 1 cách nữa nè : bạn làm thế này nhé : [ url = www..( địa chỉ trang web) .. ] đây (hay bất cứ cái gì ) [/url] Ko cách nhé bạn, mình phải cách ra để cho nó ko bị thành đường link Ko cách sẽ là thế này: [url=http://www..../] đây (hay bất cứ cái gì )[/url] Thế là chữ đây (hay bất cứ cái gì ) sẽ là đường link của bạn