Chia sẻ kinh nghiệm xài window 7 trên Asus 1000HE ?

Đang tính cài window 7 trên cái netbook này, anh em nào có kinh nghiệm cài và đang sử dụng thì giúp mìn cái 1/ Với cấu hình cơ bản thì chạy window 7 có trơn tru ko? Có cần thêm ram ko? 2/ Các phím chức năng có hoạt động ở window 7 ko? Mong anh em giúp đỡ, cám ơn a e nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài vô chạy còn nhanh hơn XP nửa kìa. COn này hoàn toàn đáp ứng yêu cần win 7 mà win 7 cũng chuyên trị cho netbook nửa đó, cài vô đi win 7 nhận khá tốt driver của các dòng main sao này, hầu như ko phải cài thêm một driver nào hết. Nên dùng bản RC.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Win7 chạy trên các dòng EeePC của Asus đều tốt đẹp, không có vấn đề gì đáng kể, riêng các phím Fn thì cả 10/10 máy đều chỉ sử dụng được khoản 50% phím, muốn xài được 100% thì phải cài driver của nhà sản xuất. 1000H Có thể up lên 2GB Ram để chạy cho mượt hơn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ dùng driver của windows xp đó, nhưng mà có file Asus Setup đi kèm theo các bộ driver thì đừng chạy, chỉ chạy các file exe khác mà thôi. Hiện giờ thì mình đã gỡ Windows 7 ra khỏi EeePC 1000HE của mình rồi, có gì bạn cứ post lên nhé. Driver mình cũng download từ web của asus thôi.<br /> PS: Driver của GMA 950 thì dùng bản cho Vista nhé, bạn có thể search dễ dàng trên mạng, nếu không được thì dùng cái này thử xem, mình cũng không nhớ rõ là đã dùng driver nào nữa. [url=http://cid-60952980cfa75753.skydrive.live.com/self.aspx/.Public/VGA.zip]http://cid-60952980cfa75753.skydrive.live.com/self.aspx/.Public/VGA.zip[/url] Máy bạn có đang hibernate không? Nếu có thì thì nó chỉ bị vậy thôi, nếu bạn shutdown đi, nhấn F2 thì lại vào BIOS bình thường thôi.