Làm sao để phục hồi một tập tin khi lỡ bị lưu chèn?

Cái này có lẽ là mình dùng từ không đúng(từ lưu chèn), nhưng nó là như thế này: thí dụ trong thư mục X gì đó đã có một tập tin tên Michel chẳng hạn(là tập tin văn bản), rồi khi mình muốn thêm vài chi tiết vào đó, dĩ nhiên là bạn phải vào Microsoft Office Word rồi mở tập tin đó ra ôồi chỉnh sửa. Nhưng lỡ bạn vào một trang trắng viết phần cần thêm, nếu khi lưu lại bạn chọn ngay tập tin michel lúc trước để lưu thì tất nhiên những phần ban dầu sẽ bị mất, chĩ còn lại phần bạn mới đánh thôi(không tin thì cứ thử đi). Lúc đó mình muốn khôi phục lại tập tin michel ban đầu thì phải làm sao? mẹ cũa mình vì không rành máy tính nên lỡ lám và bị mất, có ai biết cách thì chĩ mình dể lấy lại. Nếu không chắc bỏ lun quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì không cứu được rồi, dữ liệu cũ đã bị thay thế rồi nên không thể cứu lại được. Chỉ trừ trường hợp bạn lỡ tay xóa thì may ra dùng các phần mềm phục hồi dữ liệu lấy lại được.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này thì khộng thể phục hồi được nưa rồi bạn ạ, chịu khó coi như mất dữ liệu đi nhé.