Hỏi cách xóa file .Iso (windows 7 ) .?

Khi mình delete file .iso thì báo lỗi :Không thể xóa file này vì file được mở trên hệ thống ,tuy nhiên mình đã logoff và thử lại cũng vậy ,ai biết chỉ mình giúp nhé ,muốn xóa cái file game vì đã cài rùi ,xóa bỏ file gốc cho nhẹ HDD .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
> Bạn có Mount file .iso trên ổ ảo không? Nếu là .iso thì bạn cần cài từ ổ Ảo mà. Un-mount nó đi rồi mới xóa được chứ. Không thì click chuột phải vào ổ Ảo chọn Eject là ok. have a nice day!