Laptop HP luôn là lựa chọn của Tôi.

Mỗi chúng ta ai cũng muốn đước sở hữu một chiếc Laptop cho riêng mình.Sự lựa chọn của các Bạn là loại Laptop nào? Tôi thì luôn dùng HP: Tôi chỉ đưa ra vài ly do chính khiến Tôi thích HP _ Tôi hay mua hàng từ Mỹ về _. 1.Thứ nhất là Giá Cả Hợp Lý 2.Mẫu mã luôn được cải thiện ( riêng dòng 14 inches Tôi khẳng định HP đẹp hơn các hãng khác) 3.Tích hợp nhiều tính năng. 4.Giao diện máy thân thiện cho người dùng. 5.Rất dễ khắc phục sự cố hơn so với các hãng khác. ... Đây là một chút kinh nghiệm chia sẻ vơi các Bạn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1: Không chỉ HP mà tất cả các hãng khác từ nhỏ đến lớn đều có các chiến lược giá hợp lý cho các dòng máy và hướng đối tượng người dùng từ thấp đến cao. Đến ngay cả các top model như Apple, Sony... cũng có những dòng máy bình dân, giá thành thấp để mở rộng thị trường tiêu thụ, cho nên nói về giá cả hợp lý, chưa chắc HP đã có chiến lược giá hợp lý bằng Lenovo 2: Khẳng định 1 điều, HP không có nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt như các dòng khác, chẳng hạn so sánh với Vaio hay Lenovo, cứ theo quý, có ít nhất 1 đến 2 dòng máy mới với mẫu mã khác biệt ra đời, về điều này HP ko được linh động cho lắm 3: Nói HP tích hợp nhiều tính năng e rằng hơi khó, So với IBM, Sony, Asus, Apple và các hãng khác, các tính năng của HP chỉ thuộc vào tầm thường thường bậc trung, chỉ nội các tính năng của thằng tàu khựa Lenovo cũng đập chết HP rồi, nhất là đoạn support driver và soft 4: Thế nào là giao diện máy và thân thiện???cùng windows, cùng chủng loại keyboard, thậm chí chức năng multi media của HP còn kém 5: HP cũng như các hãng khác ko hề dễ khắc phục sự cố nếu có sảy ra, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ sử dụng máy của bạn,
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghĩ, mỗi người có 1 mục đích sử dụng, khả năng tài chính và nhu cầu riêng nên sự lựa chọn sẽ khác nhau. Không có dòng nào phù hợp với toàn bộ nhu cầu của mọi người được. Vì thế không thể nói dòng nào hơn dòng nào cả uh đúng rồi. laptop của hãng nào cũng tùy dòng thôi, lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất trong tầm tiền. cái nào cũng có điểm mạnh điểm yếu cả Bác chủ mà hợp với hp thì cứ dùng hp thôi, dùng quen đỡ phải tìm hiểu thằng khác mất thời gian, có khi dùng lâu thì sẽ lại nhiều kinh nhiệm về máy đó, hư hỏng gì cũng dễ biết cách sửa. Ví dụ như so sánh hp 2710p và dell xt thì hp 2710p cứng và bền hơn nhiều so với dell xt nhưng xt màn hình nó đẹp hơn và nó có cảm ứng đa chạm:-bd cho nên tùy vào nhu cầu của mình mà chọn thôi chứ ko con nào toàn vẹn dc cả, cũng giống như con người vậy:-?