Cho em hỏi cấu hình T400 này có gì bất ổn không?

Mình tính mua con này với cấu hình mà người bán đăng như sau: Processor : Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor P8600 (2.4GHz/3MB/1066MHz) Memory : 3GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz - Hard Drive : 160GB SATA @ 7200 rpm Optical Drive: Ultrabay Slim DVD-Rw Battery : 9 Cell Lithium Ion Battery (6.5 Hour Run Time) Video : ATI Mobility Radeon 3470 with 256MB dedicated / AMD M82XT Hybrid Mobility Radeon HD 3470 / GMA 4500MHD Switchable Graphics 256MB LCD :14.1" WXGA+(1440x900) TFT, – Black back color Resolution :WXGA+(1440x900) Wireless :Intel Wireless WiFi 5100A/B/G/N + Bluetooth + Finger Others: Gigabit Enthernet UltraNav (TrackPoint and TouchPad) + Microphone Ports: 3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB 1 x IEEE 1394a - FireWire 1 x Mini-phone Audio In 1 x Mini-phone Audio Out 1 x 15-pin HD-15 VGA 1 x Network 1 x DC Power Input ExpressCard/54 7-1 Media Card Reader Operating System: Genuine Windows Vista Business + XP Pro Downgrate Weight : 2.4kg Original :SN :2765-CTO/- Made in China, distributed by Lenovo United States in USA Xin hỏi có đúng với nhà sản xuất cho dòng T400 hay không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xin nói với bác tất cả hầu hết các hàng linh kiện điện tử như RAM, Mainboard, Laptop ... đều được các nhà sản xuất đưa qua China làm nên nó mới có dòng chữ Made in China. Em có con Toshiba Satellite L355-S7902 xách tay trực tiếp từ USA (người thân mua giùm) cũng ghi là made in china đó thôi. Em coi trên mấy trang khác thì nó có thể nó là Windows Vista Home Basic chứ không phải Business như ở trên. Bác nên hỏi kỹ lại. Còn HDD thì chắc 5400rpm chứ ít laptop nào xài 7200rpm lắm, nhưng bác cứ hỏi kỹ lại nơi bác tính mua nhé!