Mua MacBook Pro hay Dell Studio ?

HIện giờ em đg ở Mỹ.Mọi năm thì tới dịp 4/7 thì các mặt hàng giảm 50%.MacBook Pro cũng thế.Theo các bác thì em nên mua máy nào? Cấu hình macBook Pro 15,4 C2D 2,53Ghz Ram 4Gb DDR3 bus 1066 HDD 250Gb VGA 9400M Pin 7h --->Giá ~860$ Cấu hình DELL STUDIO 15 - CPU: Intel Core 2 Duo T6400 (2 x 2.0Ghz,2Mb L2 cache,Bus 800Mhz) - RAM: 2GB - HDD: 320GB - Display: 15.6" WXGA LED Display Camera 2.0MP,Wireless intel 5100N ,Bluetooth - VGA: ATI Radeon HD4570 512MB - Opical Drive: DVDRW Double Layer Warranty 12Months ,Brand new, Topo Black. Giá chỉ còn: 850$ Colour: Topo Black Chủ yếu là em viết phần mềm,chơi game 3D,CAD thì nên mua cái nào Với lại chủ yếu là phải đẹp, bền.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề khác biệt ở 2 cái máy này ảnh hưởng nhất đến bạn đó là cái hệ điều hành thôi. Còn nếu bạn không xem đó là cái trở ngại thì rõ ràng MBP từ cấu hình cho đến chất lượng và kiểu dáng (hơi cá nhân chút), đẳng cấp... đều hơn Dell Studio kia.