Máy hay bị treo cứng - reset lại mới được ?

Tình hình con lap của em rất hay bị treo cứng.
lúc thì do dây mạng tuột ra cắm lại bị trẹo.
HÔm thì kết nối 2 lap vs nhau qua cổng lan. lúc thì do wifi chập chờ.
có hôm thì ko dùng mạng j cả (rút hết dây mạng tắt wifi) khởi đọng lên là treo. bật lại 3-4 lần mới dc.
Em đã thử recor lại nhưng vẫn thế.Cài lại uiwn format trắng cũng ko xong.
Ai bị rùi có cách nào chỉ giùm em với.
Em đang dùng Vaio EB23FM ná.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng 99% bị bad HDD rồi, đi bảo hành thay ổ mới là OK.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

EB23 của bạn có phải là Ram 4Gb không ( 2 thanh 2Gb ), nếu đúng vậy thì 1 trong 2 thanh ram có vấn đề, mình đã gặp lỗi này và fix được bằng cách thay ram khác.