Đang chơi đế chế bị out ?

Em chơi đế chế đang mang quân đi đánh thì bị out ra ngoài màn hình (tầm 10" gì đó) Em đã thử cài win lại nhưng vẫn bị vậy. copy bản đế chế đó ra laptop thì lại chơi được bình thường.
Máy em đang xài VGA Ati 5450 1GB DDR3 vậy ko biết phải do card hay ko và khắc phục như nào ai biết chỉ dùm Em với ...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này lỗi là do game chạy DX 7.0

Chỉ cần thêm -systemmemory phía sau dòng đường dẫn chạy đế chế là ok.

Tuan Anh Pham
Trả lời 9 năm trước
"Chỉ cần thêm -systemmemory phía sau dòng đường dẫn chạy đế chế là ok." anh có thể chỉ rõ ràng hơn một chút ko ạ?dòng đường dẫn chạy chỗ nào hả anh, cảm ơn anh
Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 10 năm trước
em đang chơi dế chế, hoăc three dragon thì khoảng 3-4p thì lai bị diss màn hình như kiểu mình ấn nút cửa sổ ý! máy e chạy win 7, core i3, bác nào biết khắc phục ntn giúp e với! thanksss
Ngố Dũng
Trả lời 6 năm trước
Các bác cho e hỏi tý may em sao choi dế chế lai bi dẩy ra ngoai . May tính báo một vấn đề đã lam cho may. Tinh ngừng hoạt động . Win se đóng chương trình nay