Cho hỏi về mainboard foxconn 45gmx ?

Số là máy mình dùng mainboard foxconn 45gmx, tự nhiên mình cắm loa 2.0 vào thì nó chỉ nhận dc 1 kái loa chủ là sao? ai biết chỉ dùm mình với. Driver của mình vẫn bt.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình hiểu, việc cắm những dòng loa phổ thông hiện giờ không cần phải cài đặt driver riêng cho loa. Bạn chỉ cần cài đặt driver cho card âm thanh của mainboard là được. Nếu bộ loa của bạn chỉ có phần loa chủ nhận được (phát ra âm thanh), bạn nên xem lại giắc nối giữa loa chủ và loa con.