Nên chọn Athlon X3 445 unlocked hay Athlon X4 640 ?

Em đang dự định nâng cấp CPU của cái máy nhưng phân vân không biết nên mua X3 445 (unlocked --> B45, X4 + 6MB L3) hay con X4 640.

Trên thị trường thì thấy có bán con X3 445 unlocked giá cũng tương đương(rẻ hơn xíu) X4 640. Vậy các bác tư vấn giúp em nên chọn con nào hay hơn? Hàng unlocked tại cửa hàng bao unlock 1 tháng vậy nếu con X3 445 unlocked chạy ổn định được 1 tháng thì nó có thể bảo đảm ổn định mãi hay không. Có ai sài rồi cho cho em biết với!

Tiện thể cho em hỏi nếu dùng FAN đi kèm CPU thì con X3 445 và con X4 640 OC lên khoảng bao nhiều là ổn định?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nói chung thì nếu bạn muốn ổn định thì dùng X4 640. Còn yêu cầu hiệu năng thì dùng B45. Tùy nhu cầu của bạn.
Bạn chịu khó search diễn đàn đi. Nhiều thớt như thế này lắm rồi. Mới đây khoảng 2 tuần cũng có 1 cái y hệt.