Cần giúp đỡ HDD đang resize Partition Magic bị treo ?

Mình đang resize ổ cứng bằng partion magic thì bị treo thế là bấm reset khởi động lại, vào win thì không thấy ổ D mà mình đã resize trước đó, dùng acronis cũng không thành toàn báo lỗi, bro nào biết cách khắc phục mà không phải format vì dữ liệu cty nhiều lắm recorvery lại thì chết mất. Ổ cứng mình Segate 500GB chia làm 3: C=50GB, D=30GB,E=còn lại, mình resize gom D và E thành 1. Làm đủ trò và hướng dẫn trên google mà không thấy gì khả quan , help me please...............
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử sử dụng lại PQ magicpro xem nó có hiện các ổ D và E ko
Nếu hiện bạn xem lại size của các ổ
Đề phòng bạn có ẩn mất cái ổ D đi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Dùng hirent boot phần recovery tool, chọn active partition recovery nó sẽ hiện lên các partition or unlocation cho bro lựa chọn, chọn ổ ròi enter cho nó scan xong bên phải sẽ hiện ra phần nội dung của par đó, nếu thấy đúng là par bro cần thì ấn escape và nó sẽ hỏi pro muốn recover ko, select yes là ok.