Bỏ bớt tùy chọn trong khi khởi động máy tính ????

Anh chị nào cho em hỏi cái!! số là em cài lai win mà không hiểu sao khi khởi động máy lúc nào cũng hiện ra 2 thanh microsft... kiểu như chọn một trong hai cái để khởi động ấy: giống kiểu chọn win nào đế vào vậy đó!! anh chị nào biết cách tắt nó đi đc không chứ mỗi lần bật máy mất công ngồi chờ rồi chọn mệt we??? thank

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Start ==> gõ "msconfig" ==> Enter ==> qua thẻ boot ==> xóa dòng Windows 7 (.......) (cái dòng nào mà ko có Current OS, Default OS ấy).

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Start ==> gõ "msconfig" ==> Enter ==> qua thẻ startup, đó là những chương trình sẽ khởi động cùng window, bạn mún để cái nào thì check chon, còn ko mún thì bỏ dấu chọn rùi ok, restart your computer and enjoy!