Ổ cứng di động, dùng như thế nào ?

Các bac cho em hỏi, em có một cái ổ cúng si động 320g,nhung khi kết nối với máy tính thì máy tính không nhận được,không hiện lên dung luợng, hỏi có phải do ổ cúng di động bị hư hok???thanks các bác nhiều.................

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy đem sang máy khác thử xem,nếu vẫn nhận được thì cổng USB của máy bạn bị thiếu driver,còn nếu không nhận được thì ổ cứng của bạn bị hỏng rồi.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra các dây cáp gắn chặt chưa? Cái box có bị gì hok? Coi chừng thiếu điện thì nó cũng ko lên. Bạn gắm cổng usb sau máy và cắm 2 đầu luôn cho đủ điện.
Để ý đèn box coi sáng mạnh ko?
Bạn có thể gắn vào trong máy tính xem nó có bị hư ko? Nhớ thiết lập jumper cho nó để chạy.
P/s Nếu Bios nhận đầy đủ thì ko hư ổ cứng xem lại phụ kiện bên ngoài.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này bạn à.có thể là ổ cứng bị hỏng cũng có thể do cổng usb,...bạn mang ổ cứng sang máy khác thử xem,bạn kiểm tra firmware ổ cứng,cổng usb,driver cổng usb thử xem.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu mà cổng Usb chạy bình thường mà driver cũng không sao thì đa phần là lỗi cáp nói tín hiệu, bạn mượn 1 cái cáp khác và thử lại xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.