Bộ này thật chất sử dụng bao nhiều Watt ?

Main G31 - CPU E5200 - Ram 1gx2 - VGA HD4670 - HDD 160Gb - PSU Acbel E2 400w - LCD 19" , nguồn thì 400w nhưng mà làm gì xài hết 400w nhỉ ? Ko biết nó xài hết nhiều watt ta ?

Tại mình có cái ổn áp 10000w à , đang tải 24 bộ như thế này , giờ định làm thêm 4 bộ dạng như vậy ko biết cái ổn áp nó tải thêm được ko nhỉ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình đoán max bộ của bạn full load cũng không quá 300w đâu (chưa tính màn hình nha),nhưng tốt nhất bạn lên mua một cái đồng hồ đo công xuất cắm vào một máy cho chạy full trong 1h xem sao .như vậy sẽ có kết quả chính xác nhất.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào Link sau rồi tính luôn nhé. http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp

Chúc bạn thành công.