Desktop như thế này chơi game ổn định không ?

Mình đang ở Mỹ nhưg mình ko có kn về máy tính , mong các pro trog voz4rum giúp mình về cái này. Mình tính mua máy như thế này :

Main : AMD Athlon(TM) X4 635 quad-core processor [2.9GHz, 2MB L2, up to 4000MHz bus] hoặc
AMD Phenom(TM) X4 830 quad-core processor [2.8GHz, 2MB L2 + 4MB L3 shared, up to 4000MHz] + $40 nếu chọn em này.

Ram : 6GB DDR3-1333MHz SDRAM [3 DIMMs]

HDD : 750GB 7200 rpm SATA 3Gb/s hard drive

Graphics :
1GB ATI Radeon HD 5450 / 1GB NVIDIA GeForce 315 /
1GB ATI Radeon HD 4850 /
2GB NVIDIA GeForce GT 420 /
2GB ATI Radeon HD 5570 giá tăng dần .

tổng cộng hết có thêm 1 cái loa nữa tầm 750$ . của HP . Mong các pro giúp em chọn máy mà vừa tiết kiệm được tiền vừa có thể chơi được các game như MW2 , COD6 : Black Ops mà chỉnh được medium hoặc max settings.

Và máy nthế này thường mua hay nhờ người lắp rẻ hơn .

thankss các bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giảm RAM xuống bù vào VGA đi bạn. VGA yếu sao max settings được.

djshg
Trả lời 13 năm trước

CPU thì X4 635 được rồi.
VGA thì trong mấy con đó HD4850 mạnh nhất.
ram thì mua 4G hợp lý hơn, vừa chạy dual chanel mà vừa ko bị thừa, ngoài ra đập tiền 1 thanh ram vào VGA chắc đủ lấy HD5770 mà.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tự mua lẻ về mà lắp sẽ rẻ hơn đấy, laị dễ bề nâng cấp về sau. Mua máy bộ ko biết nguồn ngủng các thứ chúng nó chọn những cái gì cho mình được. Ko biết lắp thì mang lên department of computer science hay CE của trường nào đâý nhờ lắp hộ cũng được, ít khi họ tính tiền lắm.
Vẫn muốn mua máy bộ thì vào Cyberpower hay ibuyPower mua thấy ổn hơn.