Lên trang web Dell điền Service Tag vào nhưng hiện ra model khác???

Máy mình đang xài, từ trước tới giờ muốn tìm driver hay up bios đều lên trang web dell rồi điền servicetag sẽ hiện ra đúng máy mình và down về. Nhưng bữa nay điền vào lại hiện ra máy khác. Ai biết tại sao thì chỉ giúp mình nhé!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
1) Bác check lại xem, Service tag có sai 1 ký tự nào không, nhiều khi sai 1 ký tự ra model khác ngay. 2) Thỉnh thoảng hệ thống cơ sở dữ liệu của Web có vấn đề, khi đó số ST bạn đưa vào sẽ bị truy cập đến 1 hệ thống khác, nên có sự nhầm lẫn này, vì trước nay bạn check đều như thế cả. Ngay như Lenovo Thinkpad thỉnh thoảng đưa vào chỉ check đc ngày tháng và xuất xứ, còn thì chẳng check được cấu hình chi tiết.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Check thì các bác chọn đúng Dell IBU của nó là check sẽ hoàn toàn chính xác. Hàng Asia thì các bác chọn IBU là Malaysia nhé, chứ để USA nó sẽ ra con khác thật đó.