Cấu hình máy mình như này thi có cài được Kaspersky internet 2010 bản tiêng việt ko ?

Ram 1 G
Intel Pentium 4 CPU 2800 MHz
Mainboard : Asus P5VD2-MX
Chipset : VIA P4M890
Hard Disk : SAMSUNG (160 GB)
cấu hình máy mình thế cài Kis có bị sao ko

Và cho minh hỏi thêm 1 câu là bao nhiêu lâu thì update 1 lần kis vì khi minh update kis thi thấy update rất lâu ..ko biết update nhiều có làm dung lượng tăng chiềm nhiều diên tích trong ổ đĩa hay ko

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn cài được KIS2010
và update không chiếm nhiều ổ cứng đâu, cả chương trình cần 480MB thôi.
Nhưng mình nghĩ máy bạn cài KIS cần thiết không?
những chương trình diệt virus mạnh luôn làm giảm hiệu năng máy tính (chậm).
vậy tại sao bạn không cài những chương trình diệt virus miễn phí và gọn nhẹ hiệu quả mà vẫn đảm bảo máy tính chạy nhẹ.
gợi ý một số: Avira, NOD32, Microsoft security essentials,..