Với 3G thì nên xài USB 3G hay datacard express ?

Như tiêu đề rồi đó...ko biết là em nên xài loại nào...usb thì nóng quá..còn datacard qua express card thì em chưa xài nên ko biết chất lượng thế nào..Nhờ mọi người tư vấn xem...nên mua loại nào, ở đâu..
em ở HCM..Cảm ơn mọi người
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếuthích thì nghiên cứu cách mod thêm 1 cổng PCI-e (giống cái cổng gắn card wifi) để gắn cái card WWAN (EVDO) vào, còn nếu mod được cả khe gắn sim thì chơi card WWAN GSM. Còn nếu ko muốn mod mà bỏ hẳn wifi sang dùng 3g thì chỉ việc tháo card wifi ra rồi gắn card WWAN vào.

Còn ko thì chơi card express cũng được, vẫn hơn thằng usb.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Dùng express card chắc chắn tốt hơn usb rồi, loại chuyên dụng thì bao giờ cũng tốt hơn loại dùng đại trà nhưng nhược điểm của nó chỉ dùng dc cho laptop có khe cắm express card, theo mình nên mua usb cho nó linh động, nếu chỉ dùng cho laptop thì mua express card.