Vấn đề main msi ko nhận CD rom ?

Cái main của mình nó bị như thế này mong các bạn giúp mình với? gắn cd rom cổng IDE máy nhận vẫn hiện lên ổ F:dvd/cd mà khi bỏ đĩa vào là nó không nhận đĩa cũng không boot gì được. Mà cd rom cổng ata lại nhận bt là sao mấy bac giúp mình với. Mình đang sài main msi 865 N1996.thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không nhận đĩa thì coi lại cái đĩa và cái ODD có Ok hay. Boot được hay không là do tùy chọn trong BIOS bạn đã thiết lập First Boot là ổ đĩa DVD đó chưa, chứ không có vụ Boot trực tiếp trong Win đâu nhé.