Làm cách nào để chỉnh âm trong control panel của windown vista?

Em xài laptop HP ProBook 4710s, em vao control panel để chỉnh âm thanh nhưng ko mở đc bộ chỉnh âm (file not open), vậy máy em có thiếu card âm thanh hay là bị gì ko ạ. Em muốn chỉnh bass và các loại khác nhưng ko đc. Mong các bro giúp em.....Thanks all
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tìm icon trên thanh taskbar bên phải có hình cái loa ko thì chọn click chuột phải chọn Open volum control .
Hoặc bạn vào Start => Programs=> Accessories=> Entertaiment chọn volum control .