Có thể ráp 2 cpu vào 1 mainboard không?

Ai biết làm ơn hướng dẫn mình cách thưc hiện ráp 2 cpu vào 1 mainboard với ? Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Việc lắp 2 CPU vào 1 mainboard là ko thể vì mỗi bo mạch chủ thông thường chỉ cung cấp 1 socket (775.1156, 1366, AM2, AM3) còn mainboard lắp được 2 cpu theo mình biết là con mới của EVGA có thể lắp được 2 socket LGA 1366 bạn ạ. Nhưng mình đoán giá của con này chắc phải 'trên trời'. Dù sao với nhu cầu cá nhân thì mainboard với 1 socket là quá đủ rồi bạn ạ.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Có lắp được bạn à!lắp 2 cpu thì máy sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều,nhưng điều đó chỉ cần cho những ngươi làm sever,còn những máy cá nhân thì cũng được nhưng chỉ tội giá thành của nó rất cao.