Các bác giúp cách cắm 2 HDD để lấy dữ liệu ?

Các bác cho mình hỏi muốn nối 2 ổ 1 ổ PATA 40Gb với 1 SATA 320 để lấy dữ liệu từ ổ 40Gb PATA sang ổ SATA thì nối dây thế nào, có cần phải mua dây dợ j` thì anh em tư vấn chuẩn cho mình một phát. Mình xài main như sign MSI P55_CD53. Có phải chỗ này là để cắm cổng ATA ko ? PATA là IDE hả mấy bác, IDE có cắm ddc main này ko các bác ?

Nhà em có cái cáp này ko biết có cắm đc đc vào main chạy ổ này độc lập ko ? (em hơi gà các thông cảm)
Attached Images
File Type: png Untitled.png‎ (479.7 KB, 117 views)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu ổ Sata là ổ cài win thì chỉnh jumb ổ ATA 40G kia sang chế độ Slave rồi cứ thế cắm vào thôi.