Liên hệ giữa máy chủ và máy ảo ?

Chào mọi người, Mình đang định dùng Opera Unite chạy trên máy ảo để làm một server share dữ liệu như hình ảnh, âm thanh... Nhưng mình có một thắc mắc là nếu kẻ tấn công có thể tấn công server chia sẽ ảo vậy họ có thể tấn công máy chủ vật lý đựơc không? Mong mọi người giải thích! PS: Kiến thức mạng mình rất yếu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các kết nối của máy ảo: - Bridged: Máy ảo kết nối trực tiếp với mạng mà máy thật đang kết nối, xài chung kết nối vật lý với máy thật. - NAT: Máy ảo dùng máy thật làm gateway để kết nối với mạng thật (dùng từ "mạng thật" để phân biệt với "mạng ảo" được thiết lập giữa máy thật và máy ảo). - Host only: Chỉ có máy thật và máy ảo giao tiếp dc với nhau qua mạng ảo. Vậy, bạn hãy tự chọn cho mình cách kết nối phù hợp. Và, đương nhiên là người ta đã tấn công được máy ảo của bạn thì cái máy thật cũng có nguy cơ bị tấn công cao.