Bus DDRam2 800 có tương thích với CPU Bus 800 ko? Gắn card màn hình rời PCI-Ex có cần thiết nâng cấp bộ nguồn không?

Tôi sử dụng CPU core2 Duo, bus 800; RAM bus 667. Nay muốn nâng cấp lên RAM bus 800 để sau này có thể nâng cấp CPU mà không phải tốn thêm tiền mua RAM nữa. Liệu RAM bus 800 có tương thích với CPU bus 800 hay không? Ngoài ra, nếu tôi gắn card màn hình PCI-Ex, tôi có phải thay bộ nguồn có công suất thật (470w hoặc 500w) hay không? Bạn nào biết, xin vui lòng giải đáp giúp. Chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nâng cấp bằng ram bus 800.còn việc thay bộ nguồn thì bạn kô nói là bạn đang sử dụng bộ nguồn nào thì khó mà biết là nó có đủ hay kô. khuyến cáo thì người ta khuyên nên chọn bộ nguồn tốt để đảm bảo cho hệ thống chạy ổn định. Cái card màn hình của bạn là loại gì như thế nào? tùy vào cái card của bạn mà kiếm cái nguồn 500W tốt kô cần công suất thực cũng được. nhưng nếu nó là hàng khủng thì nên kiếm cái công suất thực để chạy cho tốt. và điều chú ý là bạn nên đảm bảo hệ thống làm mát cho card và case, điều dó quan trọng hơn.
Phạm Vũ Nguyên Hoa
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây tham khảo thêm nhé http://07ck2.forum-2007.com/forum-f23/topic-t139.htm