Em mới dung Iphone,cài ibrickr vào,rồi tự nhiên nó bắt reboot (màn hình đỏ), nên giờ máy power on thì hiện quả táo?

Em mới dung IP,cài ibrickr vào,rồi tự nhiên nó bắt reboot (màn hình đỏ), nên giờ máy power on thì hiện quả táo, rồi chạy một loạt chữ khoảng 10s rồi lại quay về quả táo. Giờ làm sao đây ạ. Anh chị nào có biết về trường hợp này chỉ em với ạ. Cám ơn nhiều.
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng Itunes Restore lại rồi sau đó cài Ibrck fix vào IP để có thể sử dụng Ibrick. Chúc thành công.