Xin cho biết con số thống kê lượng tiêu thụ máy chơi game cầm tay Nintendo DS ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay, dòng sản phẩm DS nói chung và hai sản phẩm DSi cũng như DSi LL là những sản phẩm chiến lược của Nintendo trên thị trường quốc tế lẫn nội địa. Nó được định hướng cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm cùng loại của Sony. Theo thống kế gần đây nhất, đã có hơn 30 triệu máy chơi game cầm tay dòng DS được bán ra tại Nhật, còn thị trường quốc tế cũng đã tiêu thụ hơn 125 triệu chiếc. Và theo nhiều nguồn tin thì trong triễn lãm công nghiệp giải trí E3 tại Los Angeles sắp tới, hãng sẽ giới thiệu một phiên bản DS mới với màn hình hỗ trợ hình ảnh 3D.

(Theo tinhte)