Giúp nokia N91 không sạc được pin?

Máy của em sao mấy bữa nay sạc pin mà không được. Thỉnh thoảng sạc thì máy báo là vẫn sạc pin mà sạc mãi pin vẫn không nạp thêm được tí nào cả. Mà pin đó lúc bỏ vào máy khác thì vẫn sạc được binh thường. Bác nào biết xin chỉ giáo cho em với nha . (máy của em là nokia n91)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Pin lắp vào máy khác vẫn sạc ngon khả năng cao là phần cứng của máy. Bạn cũng có thể nên kiểm tra lại chân tiếp xúc của pin, máy xem thế nào nhé. Thân!!!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Bệnh như bạn nói thường sửa hết 150k, Lỗi IC sạc