Các bác ơi cho em hỏi chút về lỗi của java và chỉ em cách khắc phục với

Em dùng máy NOKIA 5220 XpresMusic ạ. Không bít sao mà nó lại cứ bị lỗi java. Chạy lại phần mềm mấy lần cũng không được. Cứ vào trò chơi, thỉnh thoảng đang chơi thì nó cứ bị hiện lên "[b]Ứng dụng sai[/b]" và bị out ra khi em bấm vào chi tiết thì nó hiện dòng chữ [i]java/lang/"tên trò chơi"[/i] kể cả trò chơi có sẵn trong máy lẫn tự cài.
Đỗ Nam Thành
Trả lời 15 năm trước
Sao hok có ai giúp em thế? Các bác ơi giúp em với [:(] [:(]
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
Format cái card xem