Hỏi về thay màn hình N70

Chào các bác. Các bác cho em hỏi với: điện thoại N70 của em màn hình tự nhiên trắng toát (không biết có rơi không nữa). Em hỏi thử 2 chỗ thay màn hình, một chỗ nói 550 nghìn, một chỗ nói 470 nghìn; chả biết như thế nào, chỉ sợ thay phải đồ đểu. Có bác nào biết địa chỉ sửa chữa uy tín ở Hà Nội không? Và cả giá cả nữa. Thanks các bác
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Thay màn thì chỗ nào rẻ khoảng 500 ~ 700 ngàn bạn ạ còn đắt thì 1tr2 [:(] Bạn mang qua CÔNG TY ĐỨC MINH - DMC xem thế nào nhé đây là báo giá bên họ http://www.ducminhmobile.net/?mod=repair Trụ sở 1: Số 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Tel: 04. 5371372. Fax:04. 5375153 , Email : dmc@ducminhmobile.net Trụ sở 2: Số 207 Lê Lợi - Thành Phố Lạng Sơn. Tel: 025.876284 Website: www.ducminhmobile.net www.ducminhmobile.com.vn