Ai giúp khắc phục bộ nhớ máy của N6233

Mình xài con 6233 2 năm rùi. ko hiểu nó bị sao mà bộ nhớ trong của nó là 6M jờ chỉ cón có 12kb. mình đã chuyển toàn bộ theme, music,....vào thẻ nhớ rùi mà . Nó bị sao rùi các pác. kíu mình zới.................... À còn cái này nữa : lúc trước chuyển file từ thẻ sang máy thì có 1 file nó dính luôn trong máy, ko thể xóa được, mặc dù đã dùng tới PC suite nhưng cũng ko được, pó tay lun. Nhờ chỉ giáo. Thanks
Trả lời 16 năm trước
Dùng lệnh *#7780# nhấn code mặc định 12345 (nếu đổi rồi thì nhập số bạn đổi vào) xem có hết không nha. Nhưng e là cái này phải chạy phần mềm lại rồi
nguyen hai quy
Trả lời 15 năm trước
trời ! sao may nokia 6233 hay bị mất bộ nhớ trong vậy nhỉ? bực thật đấy. Tui cũng xài 1 com nhưng cũng bị tương tự như cua ông bạn. Vào mạng thấy có nhiều người hỏi về vấn đề này mà chưa có lời giải thích nào đúng cả. Thằng bạn tui cũng xài con này ma lưu tin nhắn thoải mái, các ứng dụng vẫn đầy đủ không cần xóa đi ty nào cả. Có ai biết thì chỉ cho anh em với