Tôi muốn thay màn hình, thay vỏ, làm lại song sony w700i, giá bao nhiêu ở đâu, chỉ giùm. Cảm ơn nhiều

toi muon thay mang hinh.thay vo.lam lai song.sonyw700i.gia bao nhieu,o dau.chi dum.cam on nhiéu
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Bác mang ra 33A Trần Hưng Đạo. Đấy là trung tâm bảo hành của SE. Trung tâm này việc giờ hành chính nhá. Một lần em đến vào chủ nhật thì ko thấy mở cửa, hix.. nhưng mà bác phải xác định trên đó cái gì cũng đắt lòi đấy nhé .... em không biết con của bác bao nhiêu chứ trước thằng bạn em con W850i nó chém phăng gần triệu [:(] Còn nếu bác có nghề tí thì lên 37 Lý Nam Đế mà mua cái màn hình rồi về tự thay. Thực ra thay màn hình cũng đơn giản thôi, không khó lắm. Điện thoại em vỡ màn hình em toàn tự thay. Nếu không tự thay được thì ra ngoài mua rồi đem đến chỗ nào bác hay sửa máy nhờ họ thay hộ cho. Người quen là tốt nhất. Bác ở xa có thể gọi điện lên hỏi họ trước xem có có không nhé! Số đt: 04-7335722 (Cửa hàng FoneMart) .