Máy O2XdaII Mini bị hỏng MAIN thì có chữa được không?

Máy O2XdaII Mini bị hỏng MAIN thì có chữa được không?Nếu sưa được thì địa chỉ sử ở đâu?giá khoảng bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!!!!
Trả lời 16 năm trước
O2XdaII Mini bị hỏng main Main....thì cần có linh kiện để thay nếu không có linh kiện thay phải thay Main mới, nhưng Main mới giá khá đắt nên khó... Bạn thử mang qua Duy Nguyen PPC sữa ở đây thái độ đón tiếp của anh em trong tiệm rất vui, cởi mở và thân thiện tạo cảm giác an tâm khi lần đầu tiên bước vào tiệm, sau khi đưa máy cho nhân viên kỹ thuật xem thì khoảng 5 phút sau là chẩn đoán được bệnh ngay, và chi phí sau khi sửa hết 50.000 đ quá rẻ so giống như cho không vậy với những dự đoán ban đầu là trên 600.000 đ. bởi vậy khi con cưng của các bạn có bị sự cố trục trặc gì thì điều quan trọng là kiếm đúng thầy đúng bệnh và có cảm giác an tâm. không chổ nào tốt và rẻ như ở Duy Nguyen PPC. Bác liên hệ tới Duy 0909 550 501 - 08 6101 453 - 261 Tôn Đản P15 Q4