Tại sao máy Samsung bị sụt nguồn ?

Tình hình là máy Samsung M620 của bạn gái e bị dính 2 lỗi:
1. Phím tắt cuộc gọi dít, phải nhấn mạnh mới được
2. Pin sạc đầy, dùng nghe gọi nửa ngày là hết sạch
Em nghi là máy bị sụt nguồn, ăn pin chứ không nghĩ là pin chai vì bạn gái e sạc pin cẩn thận lắm, máy mới dùng 1 năm - giữ gìn cẩn thận - tự dưng 1 tháng nay nó lại bị thế này, bác nào có kinh nghiệm help em gấp vụ này. Sửa cái sụt nguồn này có phức tạp và giá thế nào ah? Cái phím dít kia khắc phục có dễ ko?
Thanks các bác nghìn lần trước nhá.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phím tắt nguồn có thể liên quan đến cáp, còn vụ pin thì phải test pin hoặc mang máy ra kẹp nguồn mới biết đc.